Hanoi Signature với dịch vụ vận hành quốc tế

Toạ lạc tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội, dự án căn hộ siêu sang Hanoi Signature sở hữu khu “đất vàng” vượng khí, sinh tài lộc mang tới sự hưng thịnh cho chủ nhân. Là dự án được xây dựng cao tầng duy nhất tại khu vực, Hanoi Signature sở hữu tầm nhìn thoáng đạt, không bị chắn tại mọi hướng của tòa nhà, ôm trọn không gian sống xanh với hồ điều hòa và công viên Nghĩa Đô.

ha-noi-signature-vi-tri

Hơn cả một ngôi nhà, Hanoi Signature là một “kiệt tác” mang tính biểu tượng. Sau một thập kỷ dày công nghiên cứu, xây dựng mô phỏng theo cung điện Versailles tráng lệ do vua Louis XIV xây dựng tại Paris, Pháp

Hanoi Signature là dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản cao cấp hiện nay được đánh giá là “kiệt tác vượt thời gian” bởi công sức, thời gian đầu tư và mỗi căn hộ tại dự án này đều được hoàn thiện tinh tế, hoàn hảo tới từng chi tiết. Tất cả các căn hộ đều có thiết kế độc đáo theo từng phong cách khác nhau, mang ý nghĩa khác nhau nhưng có một điểm chung là tối đa hoá mặt thoáng với tầm nhìn rộng, thiết kế theo không gian mở mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên tối đa cho căn phòng. Cũng chính vì thế, Hanoi Signature dành được nhiều tình cảm yêu mến của khách hàng.

tien-ich-hanoi-signature-4

Không chỉ được tận hưởng không gian kiến trúc sang trọng, lộng lẫy cùng các tiện ích đồng bộ, hiện đại, chất lượng đẳng cấp quốc tế mà các chủ nhân tương lai tại Hanoi Signature còn được bước vào một thế giới đẳng cấp thực thụ, được giao lưu và sống trong một cộng đồng văn minh và tinh tế.

Hiện nay, Tập đoàn quản lý dịch vụ khách sạn Ri-Yaz có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát hoạt động của các khu nghỉ dưỡng độc đáo tại Malaysia và các nước trên thế giới đã chính thức vận hành khu căn hộ tại Hanoi Signature, sẵn sàng chào đón cư dân tới tận hưởng cuộc sống trong mơ.

Xem thêm: Dự án The Gloria số 8 Nguyên Hồng

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin