Flamingo Golden Hill Hà Nam – Nơi Hòa Quyện Tâm Linh và Thiên Nhiên

Mở đầu cho một cuộc hành trình đầy hứa hẹn, Flamingo Golden Hill Hà Nam một lần nữa khẳng định vị thế của mình là nơi hội tụ hoàn hảo giữa không gian tâm linh và thiên nhiên. Với hệ sinh thái thiên nhiên xanh tươi và không gian tâm linh đầy thiêng liêng, dự án đem đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, giữa sự hòa quyện tuyệt vời giữa hai yếu tố quan trọng này.

Hòa Quyện Thiên Nhiên và Tâm Linh

Dự án Flamingo Golden Hill Hà Nam tự hào sở hữu vị trí đắc địa, nằm trong quần thể du lịch tâm linh với chùa Tam Chúc đối diện, và rất gần các chùa nổi tiếng khác như chùa Bà Đanh và Địa Tạng Phi Lai Tự. Với vị trí này, dự án được hưởng lợi từ sức hút của Tam Chúc và các khu vệ tinh xung quanh, tạo nên tiềm năng lớn cho du lịch, nghỉ dưỡng, kinh doanh giải trí và thu hút lượng lớn khách du lịch tham quan và nghỉ chân.

tam-chuc-khu-du-lịch-quoc-gia (1)-min

Không chỉ là nơi địa linh núi nước hữu tình, Flamingo Golden Hill Hà Nam còn là bản sắc độc đáo của di sản văn hóa vùng Hà Nam. Với lối kiến trúc hiện đại kết hợp cùng các dịch vụ tiện ích cao cấp, dự án mang đến sự đan xen hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, từ đó tạo nên môi trường sống hoàn hảo cho cư dân.

Cuộc Sống Đẳng Cấp Giữa Thiên Nhiên Tươi Mát

Với quy mô triển khai gần 130ha, Flamingo Golden Hill Hà Nam đồng thời mang đến ấn tượng bởi hệ sinh thái thiên nhiên xanh mát và không gian sống đẳng cấp. Dự án gồm 181 lô liền kề Shophouse và Biệt thự được xây thô hoàn thiện, đảm bảo độ bền và chất lượng tiêu chuẩn.

khu-shophouse-flamingo-golden-hill-ha-nam-min

Diện tích các căn hộ tại dự án đa dạng, từ Shophouse có diện tích từ 105-207m2, và Biệt thự có diện tích từ 180-312m2. Giá bán phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng, từ 7 tỷ đến 15 tỷ đồng, là cơ hội đáng giá cho nhà đầu tư và cư dân tận hưởng cuộc sống đẳng cấp giữa không gian xanh tươi.

Tiện Ích Đẳng Cấp

Flamingo Golden Hill Hà Nam mang đến hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và khách vãng lai. Tại đây, cư dân có thể thư giãn và thăng hoa tâm linh tại các điểm tâm linh và các khu vườn hoa trải dài, cũng như tận hưởng những giây phút vui chơi và giải trí tuyệt vời tại trung tâm dịch vụ và khu ăn uống & giải trí.

Đón Đầu Cơ Hội Đầu Tư và Sinh Lời

Không chỉ là môi trường sống lý tưởng, Flamingo Golden Hill Hà Nam còn mang đến cơ hội đầu tư đáng giá. Với tiềm năng sinh lời lớn từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ và Shophouse, dự án hứa hẹn là lựa chọn thông minh cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội sinh lời bền vững.

Flamingo Golden Hill Hà Nam – Nơi tâm linh và thiên nhiên hòa quyện tạo nên một cuộc sống đẳng cấp và mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn. Bước chân đến đây, bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời và cảm nhận sự thanh thản tâm linh đích thực.

Hãy cùng Flamingo Golden Hill Hà Nam tận hưởng cuộc sống đẳng cấp giữa thiên nhiên tươi mát và hòa mình vào không gian tâm linh thanh bình! Thông tin chi tiết dự án quý khách vui lòng tham khảo tại đây

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin